trabzondanbak.com xin được gửi đến bạn đọc tuyển tập 1000 câu hỏi trắc nghiệm giáo dục và đào tạo công dân lớp 11 lựa chọn lọc, gồm đáp án cùng với các câu hỏi được biên soạn theo bài bác học vừa đủ các mức độ: dấn biết, thông hiểu, vận dụng, vận dụng cao giúp cho bạn ôn thi THPT quốc gia môn GDCD đạt công dụng cao.

Bạn đang xem: 1000 câu hỏi trắc nghiệm gdcd lớp 11 có đáp án

*

Mục lục thắc mắc trắc nghiệm GDCD 11

(mới) Bộ câu hỏi trắc nghiệm GDCD lớp 11 tất cả đáp án năm 2021

Phần 1: Công dân với tởm tế

Phần 2: Công dân với các vấn đề chính trị buôn bản hội

Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 bài xích 1 (có đáp án)

Câu 1: Sản xuất của cải vật chất là vượt trình

A.Tạo ra của nả vật chất.

B.Sản xuất buôn bản hội.

C.Con người tác động ảnh hưởng vào tự nhiên và thoải mái để tạo nên các sản phẩm cân xứng với như mong của mình.

D.Tạo ra cơm trắng ăn, áo mặc, tạo ra tư liệu sản xuất.

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 2: Một trong những vai trò của cung cấp của cải vật chất là

A.Cơ sở trường thọ của xóm hội.

B.Tạo ra các giá trị vật hóa học và tinh thần.

C.Giúp con người có việc làm.

D.Thúc đẩy tăng trưởng tởm tế.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 3: cung cấp của cải thiết bị chất gồm vai trò quyết định

A.Mọi hoạt động của xã hội.

B.Số lượng hang hóa trong xóm hội

C.Thu nhập của bạn lao động.

D.Việc có tác dụng của tín đồ lao động.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 4: trong những yếu tố cấu thành bốn liệu lao động, nhân tố nào dưới đây đặc biệt quan trọng nhất?

A.Kết cấu hạ tầng của sản xuất.

B.Công rứa lao động.

C.Hệ thống bình chứa của sản xuất.

D.Cơ sở thứ chất.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 5: Yếu tố nào sau đây giữ vai trò đặc biệt quan trọng và ra quyết định nhất trong quy trình sản xuất?

A.Đối tượng lao động.

B.Sức lao động.

C.Tư liệu lao động.

D.Máy móc hiện nay đại.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 6: Quá trình cung cấp gồm những yếu tố nào dưới đây?

A.Sức lao dộng, đối tượng người tiêu dùng lao cồn và lao động.

B.Con người, lao hễ và sản phẩm công nghệ móc.

C.Lao động, đối tượng lao cồn và bốn liệu lao động.

D.Sức lao động, đối tượng người dùng lao động và tư liệu lao động.

Hiển thị đáp án

Đáp án: D


Câu 7: yếu tố làm sao dưới đó là một trong những đối tượng người sử dụng lao hễ trong ngành Công nghiệp khai thác?

A.Máy cày.B.Than.

C.Sân bay.D.Nhà xưởng.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 8: “Con trâu đi trước, mẫu cày theo sau” là kể tới yếu tố nào sau đây trong quy trình lao động?

A.Đối tượng lao động.

B.Tư liệu lao động.

C.Sức lao động.

D.Nguyên liệu lao động.

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 9: Yếu tố làm sao dưới đây là tư liệu lao rượu cồn trong nghành nghề dịch vụ May mặc?

A.Máy may.B.Vải.

C.Thợ may.D.Chỉ.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 10: yếu đuối tố nào dưới đó là đối tượng lao rượu cồn trong nghành Xây dựng?

A.Xi măng.B.Thợ xây.

Xem thêm: Cách Bấm Cot Trên Máy Tính Cầm Tay Ạ, Cách Bấm Cot Trên Máy Tính Fx 580Vnx

C.Cái bay.D.Giàn giáo.

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 bài bác 2 (có đáp án)

Câu 1: Một sản phẩm trở thành hang hóa cần có mấy điều kiện?

A.Hai điều kiện

B.Bốn điều kiện

C.Ba điều kiện

D.Một điều kiện

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 2: hàng hóa có nhì thuộc tính là

A.Giá trị với giá cả

B.Giá trị bàn bạc và giá trị sử dụng

C.Giá cả và quý giá sử dụng

D.Giá trị và cực hiếm sử dụng

Hiển thị đáp án

Đáp án: D


Câu 3: quý hiếm của sản phẩm & hàng hóa là

A.Lao động của từng người sản xuất hàng hóa kết tinh trong mặt hàng hóa

B.Lao đụng xã hội của bạn sản xuất hàng hóa kết tinh trong sản phẩm hóaC.Chi phí làm nên hàng hóa

D.Sức lao rượu cồn của bạn sản xuất sản phẩm & hàng hóa kết tinh trong mặt hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 4: quý giá của hàng hóa được tiến hành khi

A.Người sản xuất cung ứng hàng hóa phù hợp với nhu yếu nhu cầu của fan tiêu dùng

B. Fan sản xuất mang sản phẩm & hàng hóa ra thị phần bán

C.Người phân phối mang hàng hóa ra thị trường bán và bán được

D.Người sản xuất đáp ứng được mặt hàng hóa có khá nhiều giá trị sử dụng

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 5: Vật phẩm nào dưới đây không cần là mặt hàng hóa?

A.ĐiệnB.Nước máy

C.Không khíD.Rau trồng nhằm bán

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 6: chưng B nuôi được 20 con gà. Bác để ăn 3 con, cho con gái 2 con. Số còn sót lại bác mang bán. Hỏi số con gà của bác bỏ B có bao nhiêu con gà là hàng hóa?

A.5 conB.20 con

C.15 conD.3 con

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 7: giá trị thực hiện của hàng hóa là

A.Công dụng của sản phẩm thỏa mãn nhu yếu nào đó của nhỏ người

B.Sản phẩm thỏa mãn như mong nào kia của con người

C.Cơ sở của cực hiếm trao đổi

D.Lao cồn xã hội của người sản xuất sản phẩm & hàng hóa kết tinh trong sản phẩm hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 8: giá chỉ trị đàm phán là quan hệ về con số trao đổi giữa các hàng hóa có

A.Giá trị khác nhau

B.Giá cả khác nhau

C.Giá trị sử dụng khác nhau

D.Số lượng không giống nhau

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 9: nhì hàng hóa rất có thể trao đổi được với nhau vì

A.Chúng đều sở hữu giá trị và quý giá sử dụng

B.Chúng đều phải có giá trị thực hiện khác nhau

C.Chúng có mức giá trị bởi nhau

D.Chúng rất nhiều là thành phầm của lao động

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 10: vào nền thêm vào hàng hóa, túi tiền hàng hóa là

A.Quan hệ giữa người buôn bán và fan mua

B.Biểu hiện bằng tiền của giá trị hàng hóa

C.Giá trị của mặt hàng hóa

D.Tổng giá thành sản xuất cùng lợi nhuận

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu hỏi trắc nghiệm GDCD 11 bài xích 3 (có đáp án)

Câu 1: phân phối và giữ thông hàng hóa phải dựa trên cơ sở nào dưới đây?

A.Thời gian khó động đơn lẻ để chế tạo ra mặt hàng hóa

B.Thời gian lao rượu cồn xã hội quan trọng để sản xuất ra sản phẩm hóa

C.Thời gian cần thiết để thêm vào ra hàng hóa

D.Chi giá thành để thêm vào ra hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 2: Quy phương tiện giá trị yêu cầu người sản xuất phải bảo đảm sao cho

A.Thời gian khó động lẻ tẻ bằng thời hạn lao động xã hội bắt buộc thiết

B.Thời gian lao động cá biệt lớn hơn thời gian lao hễ xã hội bắt buộc thiết

C.Lao cồn cá biệt nhỏ dại hơn lao hễ xã hội phải thiết

D.Lao cồn cá biết thấp hơn lao cồn xã hội đề xuất thiết

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 3: Người sản xuất vi phạm luật quy qui định giá trị vào trường phù hợp nào dưới đây?

A.Thời gian khó động riêng lẻ bằng thời gian lao cồn xã hội đề xuất thiết

B.Thời gian lao động đơn lẻ lớn hơn thời gian lao cồn xã hội đề xuất thiết

C.Thời gian khó đông cá biệt nhỏ tuổi hơn thời hạn lao hễ xã hội nên thiết

D.Thời gian lao đông cá biệt lớn rộng hoặc nhỏ hơn thời gian lao động xã hội đề xuất thiết

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 4: Quy phép tắc giá trị tồn tại làm việc nền sản xuất nào dưới đây?

A.Nền phân phối tư phiên bản chủ nghĩa

B.Nền cung cấp xã hội công ty nghĩa

C.Nền cung cấp hàng hóa

D.Mọi nền sản xuất

Hiển thị đáp án

Đáp án: C


Câu 5: Quy lao lý giá trị yêu thương cầu tổng mức vốn hàng hóa sau thời điểm bán bắt buộc bằng

A.Tổng chi phí để cung ứng ra mặt hàng hóa

B.Tổng giá chỉ trị sản phẩm & hàng hóa được tạo nên trong quy trình sản xuất

C.Tổng số số lượng sản phẩm được tạo thành trong quá trình sản xuất

D.Tổng thời hạn để chế tạo ra mặt hàng hóa

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 6: Giá cả mặt hàng hóa lúc nào cũng vận động xoay xung quanh trục

A.Giá trị trao đổi

B.Giá trị mặt hàng hóa

C.Giá trị thực hiện của sản phẩm hóa

D.Thời gian lao cồn cá biệt

Hiển thị đáp án

Đáp án: B


Câu 7: nhân tố nào sau đây làm cho chi tiêu hàng hóa có thể cao hơn hoặc phải chăng hơn giá trị của sản phẩm hóa?

A.Cung-cầu, cạnh tranh

B.Nhu mong của bạn tiêu dùng

C.Khả năng của tín đồ sản xuất

D.Số số lượng hàng hóa trên thị trường

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


Câu 8: Quy chế độ giá trị điều tiết phân phối và lưu lại thông sản phẩm hóa thông qua yếu tố nào dưới đây?

A.Giá cả thị trường

B.Số lượng hoàng hóa bên trên thị trường

C.Nhu ước của bạn tiêu dùng

D.Nhu ước của fan sản xuất

Hiển thị đáp án

Đáp án: A


❮ bài xích trướcBài sau ❯
*

giáo dục đào tạo cấp 1, 2
giáo dục đào tạo cấp 3