Tổng hợp hồ hết câu đố vui có đáp án giúp cho bạn động não, tìm thấy đáp án đúng chuẩn trong thời gian ngắn. Đây là một phương pháp rèn luyện trí não cấp tốc nhẹn, bốn duy sắc đẹp bén, hãy cùng tham khảo nhé.

Bạn đang xem: Câu đố có đáp án

Những câu đố vui trí tuệ

Câu đố số 1. Đố chúng ta chuột như thế nào đi bằng 2 chân?

Đáp án: chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố bạn vịt nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: Vịt không xẩy ra què thì đi bằng 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố bạn con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo có đáp án: Một bé hổ bị xích vào nơi bắt đầu cây, sợi xích nhiều năm 30m. Có một bụi cỏ phương pháp gốc cây 31m, đố bạn làm sao con hổ nạp năng lượng được vết mờ do bụi cỏ?

Đáp án: con hổ không nạp năng lượng cỏ

Câu đố số 5. Từng năm tất cả 7 mon 31 ngày. Đố các bạn có bao nhiêu tháng gồm 28 ngày?


Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. đơn vị Nam tất cả 4 anh chị em, 3 bạn lớn thương hiệu là Xuân, Hạ, Thu. Đố các bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: tín đồ em út thương hiệu Nam

Câu đố số 7. Đố bạn khi Beckham tiến hành quả đá vạc đền, anh ta sẽ sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta đang sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm thay nào để đưa nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra phía bên ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố chúng ta có bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ đều thích ăn!” .

Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. thắc mắc nào mà lại không ai có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: "Mày bị tiêu diệt rồi hả?" "Cho tao hôn người yêu mày nhé"

Câu đố số 11. thế trên tay một cây thước với một cây bút, làm nuốm nào để bạn vẽ được một vòng tròn thật chủ yếu xác?

Đáp án: quăng quật cây thước đi và gắng compa lên để vẽ

Câu đố số 12. Vật gì tay trái chũm được còn tay phải cũng muốn cầm cũng không được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải


Câu đố số 13. loại gì người mua biết, người buôn bán biết, tín đồ xài không khi nào biết?

Đáp án: quan liêu tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo có đáp án: lý do khi bắn súng người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: chúng ta thấy ai nhắm 2 mắt đột kích chưa?

Câu đố số 15. Từ nào trong giờ đồng hồ Việt gồm chín chủng loại tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. các bạn thử chứng minh "Ba n = Bốn với đa số n” demo xem nào?

Đáp án: ba + n = bố + n

Câu đố số 17. bạn đang ở vào một cuộc đua và chúng ta vừa vượt qua fan thứ nhị . Vậy bây giờ bạn đang tại đoạn nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: thiết bị nhì

Câu đố số 18. Cũng vào một cuộc đua, bạn vừa chạy qua tín đồ cuối cùng. Vậy bạn đang tại phần nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo tất cả đáp án: con mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. gồm con chuột lại rất là sợ mèo. Bé chuột làm sao vậy?

Đáp án: Con nào thì cũng sợ

Câu đố số 21. Người lũ ông tốt nhất trên quả đât có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. cái gì có kích thước bằng nhỏ voi tuy nhiên chẳng nặng gram như thế nào cả?

Đáp án: Bóng con voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo tất cả đáp án: nhỏ mèo bao gồm gì mà không ngẫu nhiên con đồ gia dụng nào có?

Đáp án: giờ kêu cùng với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi tất cả cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng nào cả? Tôi là ai?


Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, ý trung nhân cào...

Câu đố số 25. Làm nuốm nào để bé cua được bao gồm chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A điện thoại tư vấn B bằng bác, B hotline C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F điện thoại tư vấn Z là con.

Hỏi A hotline Z bằng gì ???

Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Bức tranh thiếu phụ Mônalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày

Câu đố số 28. Có bố quả táo apple trên bàn và chúng ta lấy đi nhị quả. Hỏi bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. phụ huynh có sáu bạn con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi mái ấm gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 30. 30 phân tách 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. nếu chỉ có một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn phi vào căn phòng có một cây đèn, một phòng bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. con số lớn nhất có duy độc nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Mang đến đông thành đá

Câu đố số 33. gồm hai bình rộng mồm đựng đầy nước. Có tác dụng sao làm cho tất cả nước vào trong một cái chậu mà lại vẫn biết nước như thế nào của bình nào(không được cho cả bình hay bất kỳ dụng cầm cố đựng nước như thế nào vào chậu) ?

Câu đố số 34. Câu đố mẹo gồm đáp án: Một kẻ giết bạn bị kết án tử hình. Hắn ta phải lựa chọn một trong tía căn phòng: phòng trước tiên lửa cháy dữ dội, phòng máy hai đầy những kẻ ám sát đang giương súng, cùng phòng thứ bố đầy sư tử kiêng ăn trong bố năm. Phòng nào an ninh nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. chiếc gì black khi bạn oder nó, đỏ khi dùng nó với xám xịt khi bỏ nó đi?


Đáp án: Than

Câu đố số 36. bạn có thể kể ra cha ngày liên tiếp mà không có tên là đồ vật hai, đồ vật ba, sản phẩm công nghệ tư, vật dụng năm, lắp thêm sáu, sản phẩm bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo có đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: bên nước.

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. câu hỏi nào mà các bạn phải vấn đáp "có"?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. chủng loại chó nào nhảy đầm cao bằng toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: tất cả các loài vị nhà không biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo gồm đáp án: Ai tất cả nhà di động đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên

Câu đố số 42. lý do sư tử nạp năng lượng thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo tất cả đáp án: bé gì còn đau buồn hơn hươu cao cổ bị viêm nhiễm họng?

Đáp án: bé rết bị đau nhức chân

Câu đố số 44. Một đàn bà đang thiết lập đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán hàng chào giá: "Giá của một là mười hai xu, giá của tư mươi tư là nhì mươi tứ xu, và giá của một trăm mười bốn là bố mươi sáu xu."! Cô ta mong mỏi mua gì vậy ta?

Đáp án: cài đặt số nhà

Câu đố số 45. gồm cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo

Câu đố số 46. Tôi luôn luôn mang giày đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: bé ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác làm việc gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi chu du khắp quả đât mà tôi vẫn sinh hoạt nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: nhỏ Tem

Câu đố số 49. Hai bé chó đang long dong ở công viên. Con chó trắng tên Đen, nhỏ chó đen tên Trắng. Phái mạnh thấy chúng dễ thương, liền thẩy trái banh ra xa rồi chỉ định "Đen, đi nhặt trái banh"... Đố các bạn con chó nào đã đi lượm?

Đáp án: Nam vẫn lượm dép chạy ko kịp bởi vì Nam ứ yêu cầu chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé xíu đi tột đỉnh một quả núi. Người nhỏ bé là bé của tín đồ lớn, nhưng fan lớn lại ko phải cha của người bé, hỏi bạn lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. các bạn có "chiêu" như thế nào để hoàn toàn có thể thức trắng 7 ngày nhưng mà vẫn đầy đủ ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi tất cả 4 cái chân, 1 dòng lưng, nhưng không có cơ thể. Tôi là ai?


Đáp án: cái ghế

Câu đố số 53. chứng minh con gái = con dê

Đáp án: nhỏ gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. nguyên nhân 30 người bầy ông với 2 người lũ bà đánh nhau tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. có 1 người ý muốn làm quen với cùng 1 cô gái, ngay tắp lự chạy lại hỏi tên, cô nàng nói:

- Anh hãy đếm xem vào giỏ gồm bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết thương hiệu tôi.

Người gồm đếm được 12 cây bắp, hỏi cô gái đó tên gì?

Đáp án:

Để xem rất đầy đủ nội dung những câu đố, mời chúng ta tải file về.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Target La Gì ? Khái Niệm Và Tác Dụng Của Nó Trong Kinh Doanh?

Mời các bạn xem thêm các thông tin hữu ích khác trên thể loại Tài liệu của trabzondanbak.com.